Dịch thuật hồ sơ du học hiệu quả

LIÊN HỆ

Địa chỉ :47/25 Trần Quốc Toản,
Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 978 179
E-Mail:info@dichthuatbts.com

dichthuatbts Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 2358 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)

Dịch thuật hồ sơ du học hiệu quả

Do nhu cầu hội nhập và giao lưu toàn cầu cao nên ngày càng có nhiều người đi du lịch, thăm thân và du học tại các nước trên thế giới. Do đó dịch thuật hồ sơ du học phải đúng và được công chứng

Bạn mất một khoảng thời gian dài để tham khảo về các điều kiện tuyển sinh của trường mong muốn, bạn đã có thể chuẩn bị một kế hoạch nâng cao trình độ tiếng Anh và hoàn thiện điểm số chương trình văn hóa. Đây cũng là những điều kiện ảnh hưởng đến khả năng visa của bạn.
 
 
Đừng sai lầm nghĩ rằng bạn sẽ đi học nước ngoài sớm thôi nên không cần quan tâm đến điểm số học của trường Việt Nam. Hãy nhớ rằng một hồ sơ học bạ tốt luôn đem lại ấn tượng tốt đối với viên chức lãnh sự.
Hồ sơ du học mỗi nước có sự khác nhau không nhiều.
 
Thông thường, khi du học các nước yêu cầu các loại giấy tờ sau:
 
- Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng)
+ Học bạ phổ thông
+ Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam)
+ Bằng tốt nghiệp phổ thông
+ Bảng điểm thi TOFEL/IELTS
- Phiếu lý lịch tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh bạn không có tiền án, tiền sự cũng như đủ tuổi để trưởng thành, nói chung, giấy này liên quan đến tư cách pháp nhân.
 
- Study Plan: hãy viết 1 một study plan rõ ràng, nói rõ nguyện vọng và kế hoạch học tập của mình tại nước bạn dự định du học.
 
Ngoài ra, để hồ sơ của bạn được duyêt nhanh chóng bạn có thể cung cấp thêm bảng dịch chi tiết nội dung các khóa học ở trường phổ thông và đại học tại Việt Nam. Điều này có thể đánh giá được trình độ, các ưu điểm của bạn.
 
Một điều cực kỳ quan trọng các bạn cần lưu ý là phải nộp tất cả giấy tờ là bản dịch đã công chứng. Hãy bỏ thời gian để sắp xếp hồ sơ của mình gọn gàng, dễ xem, dễ hiểu để lấy được cảm tình của người xét duyệt hồ sơ.
 
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là nhiệm vụ của mỗi công ty chuyên làm về lĩnh vựcdịch thuật bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hổ trợ tốt nhất.
 
Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, chúng tôi vinh dự được là cầu nối giúp ước mơ du học của các bạn sớm trở thành hiện thực. Là Công ty dịch thuật công chứng hồ sơ du hoc rất chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với các cộng tác viên là giáo sư tiến sỹ công tác tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có năng lực chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng tất cả các Hồ sơ du học các nước Anh, Pháp, Úc, Mỹ, …